15 shields YLE Flyers - Học viên Hoàng Trần Thiên Bảo

15 shields YLE Flyers - Học viên Hoàng Trần Thiên Bảo

Chinh phục 15/15 khiên - Chứng chỉ Cambridge Flyers

Cùng iTeach gửi lời chúc mừng đến học viên Hoàng Trần Thiên Bảo, đã xuất sắc đạt số điểm tuyệt đối 15/15 khiên trong kỳ thi Cambridge Flyers khi mới 9 tuổi. Không dừng lại ở đó, con luôn gây ấn tượng bởi khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, phát âm - ngữ điệu chuẩn và luôn đạt điểm cao cả 4 kỹ năng ở các kỳ thi. Hiện tại, con đang tiếp tục theo học chương trình học KET - chương trình dành cho thanh thiếu niên tại iTeach.

Cambridge Flyers là chứng chỉ cao nhất trong chương trình Cambridge YLE, tương đương với trình độ A2 trên Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu và đánh giá khả năng tiếng Anh của con một cách toàn diện thông qua 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc- Viết. Chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới, có giá trị vô thời hạn và là yêu cầu bắt buộc khi con muốn vào học lớp tiếng Anh tăng cường hay thi vào các trường chuyên…

Chương trình chuẩn quốc tế với 100% giáo viên bản ngữ cùng phương pháp dạy linh hoạt tại iTeach giúp các con tiếp thu kiến thức tối đa, rèn luyện ngôn ngữ và đạt được những kết quả tốt nhất. iTeach cam kết điểm số tối thiểu 12 trên 15 khiên (có điều kiện đi kèm) khi các con tham gia Kỳ thi năng lực tiếng Anh Cambridge YLE.

Các con sẽ đạt được nhiều hơn thế nữa khi tiềm năng của bản thân được phát huy đúng cách. Bố mẹ inbox trực tiếp hoặc liên hệ 1900 633 320 để đăng ký khóa học tại iTeach cho con nhé!
← Bài trước
Contact Me on Messenger