Cho con mùa hè hứng khởi và phát triển toàn diện cùng iTeach

Cho con mùa hè hứng khởi và phát triển toàn diện cùng iTeach

Cho con mùa hè hứng khởi và phát triển toàn diện cùng iTeach

Nhận ngay ưu đãi 20% học phí khi ghi danh trước ngày 19/05!

Một mùa hè nữa lại đến, là thời điểm thích hợp nhất cho con rèn luyện và bồi dưỡng các kỹ năng sống, đồng thời trau dồi nền tảng tiếng Anh cùng tích lũy thêm kiến thức bổ ích cho cuộc sống.

Thấu hiểu tâm lý này của các bậc Phụ huynh, trung tâm iTeach đã nghiên cứu về sự phát triển thể lý và trí tuệ của trẻ nhỏ để mở ra khóa học trại hè Level Up This Summer (diễn ra từ ngày 03/06/2024 đến ngày 14/07/2024).

- Được thiết kế tinh chỉnh đặc biệt cho trẻ; khóa học bao gồm 6 tuần, với hơn 300 giờ học và chơi, hơn 35 hoạt động ngoại khóa bổ ích; trong đó mỗi tuần là một chủ đề học tập hấp dẫn khác nhau.

- Trại hè Level Up This Summer của iTeach hướng đến phát triển cho con trọn bộ 27 kỹ năng: kỹ năng cứng (các kỹ năng nền tảng cho các công việc trong tương lai của con), kỹ năng mềm (kỹ năng sống, ứng xử, làm việc nhóm, tự định hướng bản thân …) và cuối cùng là giúp con trau dồi và làm vững chắc thêm nền tảng tiếng Anh của chính mình.

- Toàn bộ chương trình trại hè được tổ chức trong môi trường 100% tiếng Anh (bao gồm tất cả thời gian và mọi hoạt động). Đặc biệt, tất cả nội dung giáo dục được đảm bảo giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ)

- Trại hè tổ chức các buổi dã ngoại định kỳ để mang các con đến gần hơn với thế giới tự nhiên, giúp con khám phá và học hiểu về thế giới một cách trực quan và sinh động nhất.

Hiện tại, chương trình trại hè Level Up This Summer đang bắt đầu nhận ghi danh. Đặc biệt iTeach có ưu đãi lên đến 20% học phí khóa học cho Quý Phụ huynh ghi danh cho con trước ngày 19/05/2024.

Cho con một mùa hè tuyệt vời và bổ ích cùng iTeach!

Ghi danh ngay hôm nay tại:

https://forms.gle/dh7NTE6ePKHLVKFB9

Thông tin chi tiết về khóa học trại hè tại: https://iteach.edu.vn/products/trai-he-level-up-this-summer

---------------

iTeach - Trung tâm tiếng Anh chuẩn Cambridge 100% giáo viên bản ngữ

Website: www.iteach.edu.vn

Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity

Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english

Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019

Email: info@iteach.edu.vn

Hotline: 1900 633 320

Zalo iTeach English: 0906 210 200

#iTeachEnglish #trạihè #summercamp

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger