Cùng iTeach lên kế hoạch tặng con một mùa hè đáng nhớ

Cùng iTeach lên kế hoạch tặng con một mùa hè đáng nhớ

Cùng iTeach lên kế hoạch tặng con một mùa hè đáng nhớ

Mùa hè thường là giai đoạn khiến nhiều bố mẹ đau đầu trong việc lựa chọn các hoạt động hè để con có một mùa hè ý nghĩa. Hôm nay bố mẹ hãy cùng iTeach điểm qua một vài ý tưởng ngay dưới đây cùng iTeach nhé!

1. Dành thời gian bên gia đình
Những chuyến đi chơi ngắn ngày với bố mẹ, về quê thăm ông bà hoặc người thân ở quê (ở thành phố khác) sẽ là lựa chọn thích hợp để con gắn kết với gia đình hơn, được thoải mái vui chơi, có những trải nghiệm đẹp của tuổi thơ.
2. Tham gia các lớp học kỹ năng sống
Ngoài kiến thức, kỹ năng sống cũng là một trong những vấn đề bố mẹ cần quan tâm. Mùa hè là khoảng thời gian phù hợp nhất để con tham gia các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn (học bơi, khi bị lạc…) giúp con tự lập, tự tin hơn trong cuộc sống.
3. Tham gia các môn thể thao
Thể dục thể thao (đá bóng, cờ vua, đá cầu,...) không chỉ giúp con khỏe mạnh mà còn tạo cho con những kỹ năng về làm việc nhóm, tinh thần tập thể,... rất có lợi cho sự phát triển của con.
4. Tham gia các lớp năng khiếu
Lịch học bận rộn trong suốt năm học khiến con không thể dành thời gian cho những sở thích riêng của mình. Vì vậy, kỳ nghỉ hè là cơ hội tuyệt vời để con tạm xa rời sách vở, tập trung khám phá bản thân nhiều hơn như theo học các lớp năng khiếu như nhảy, múa, vẽ, võ thuật, khiêu vũ…
5. Tham gia trại hè
Đây chắc chắn là một hoạt động không thể bỏ lỡ vào dịp hè dành cho các con. Trại hè luôn là không gian lý tưởng để con vừa học, vừa chơi, vừa trải nghiệm và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần trong thời gian nghỉ hè.

Tại trại hè LEVEL UP THIS SUMMER của iTeach, con được thoải mái vui chơi, trải nghiệm những hoạt động thú vị, bổ ích trong môi trường 100% tiếng Anh “chuẩn” cùng giáo viên bản ngữ. Con có cơ hội khám phá bản thân và phát triển toàn diện về kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng cứng, kỹ năng mềm cần thiết chỉ sau 6 tuần.

Bố mẹ inbox trực tiếp hoặc ghi danh tại đây: https://forms.gle/dh7NTE6ePKHLVKFB9
Tham khảo thông tin thêm về trại hè: https://iteach.edu.vn/products/trai-he-level-up-this-summer
-----------
iTeach - Trung tâm tiếng Anh chuẩn Cambridge 100% giáo viên bản ngữ
Website: www.iteach.edu.vn
Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity
Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english
Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019
Email: info@iteach.edu.vn
Hotline: 1900 633 320
Zalo iTeach English: 0906 210 200
#iTeachEnglish #hoctienganhonline #traihe2024

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger