LEVEL UP THIS SUMMER không chỉ là một khóa tiếng Anh hè

LEVEL UP THIS SUMMER không chỉ là một khóa tiếng Anh hè

LEVEL UP THIS SUMMER không chỉ là một khóa tiếng Anh hè

Trại hè 2024 của iTeach - LEVEL UP THIS SUMMER được ra đời với sứ mệnh mở ra cho con một hành trình khám phá bản thân không giới hạn, tự tin bước ra khỏi vùng an toàn của mình và trở thành “phiên bản nâng cấp” chỉ sau 1 mùa hè.

Ngoài việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con, LEVEL UP THIS SUMMER còn trang bị cho con những kỹ năng cứng cực kỳ quan trọng trong quá trình phát triển của con thông qua các trải nghiệm, dự án thực tế trong 6 tuần tại iTeach:
- Kỹ năng Kỹ thuật (Engineering Skills): Con phát triển những kỹ năng kỹ thuật như xây dựng, kiểm nghiệm, cải thiện,... các dự án STEAM mà iTeach đưa ra.
- Kỹ năng Công nghệ (IT Skills): Trang bị cho con những kiến thức và kỹ năng của một công dân toàn cầu thời đại số. Con học cách sử dụng hệ sinh thái Google và trí tuệ nhân tạo thông qua các hoạt động thực hành trên máy tính. Đây là nền tảng tốt giúp con không bị “bỏ lại” hãy giữa thời đại tiên tiến.
- Khả năng Quản lý dự án (Project Management): Con tích lũy kiến thức và kỹ năng Quản lý dự án qua các hoạt động STEAM của nhóm, dự án của riêng các con.
- Tư duy tài chính (Financial Understanding): Trang bị cho con những kiến thức và kỹ năng quản lý tài chính cần thiết để con tự tin đưa ra những quyết định tài chính thông minh cho bản thân cũng như tương lai sau này của con.
- Kỹ năng Tìm kiếm thông tin (Research Skills): Con học cách tìm kiếm, chọn lọc thông tin một cách chính xác trên Internet.
- Tư duy thiết kế (Design Thinking): Một quy trình sáng tạo giúp con giải quyết vấn đề một cách linh hoạt hơn. Con thấu hiểu vấn đề, dễ dàng đưa ra ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng đó để đáp ứng nhu cầu của con.
- Thiết kế và chỉnh sửa video (Video Design & Editing): Con có cơ hội làm quen, học cách sử dụng Capcut, chỉnh sửa video phục vụ học tập và bổ trợ cho công việc trong tương lai.
- Phân tích dữ liệu (Data Analysis): Con nắm được những thao tác, cú pháp xử lý dữ liệu đơn giản trong những giờ học trên máy tính cùng đội ngũ hướng dẫn của iTeach.

LEVEL UP THIS SUMMER là “cơ hội vàng” để bố mẹ đồng hành và quan sát sự tiến bộ “rõ rệt” hơn bao giờ hết của con qua mỗi tuần học.

iTeach vô cùng tự hào vì luôn hướng đến việc xây dựng cho con khả năng Anh ngữ và hơn thế nữa là mở ra cơ hội giúp con tự tin, bản lĩnh, trở thành “công dân toàn cầu” với sự phát triển toàn diện bộ kỹ năng cứng, kỹ năng mềm.

👉Cùng iTeach đem lại cho con một mùa hè thực sự tuyệt vời, nơi mỗi khoảnh khắc của con đều trở nên ý nghĩa và là món quà cho sự phát triển không ngừng của con. Bố mẹ nhanh tay đăng ký tư vấn tại đây: https://forms.gle/UMoDEMA4mNpL7BRz5
-----------
iTeach - Trung tâm tiếng Anh chuẩn Cambridge 100% giáo viên bản ngữ
Website: www.iteach.edu.vn
Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity
Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english
Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019
Email: info@iteach.edu.vn
Hotline: 1900 633 320
Zalo iTeach English: 0906 210 200
#iTeachEnglish #hoctienganhonline #traihe2024

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger