Tại sao nên cho con học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ sớm?

Tại sao nên cho con học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ sớm?

Tại sao nên cho con học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ từ sớm?

 

Việc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Canada,...) luôn được các bố mẹ có con từ 4-12 tuổi quan tâm. Bởi giai đoạn này là thời điểm vàng để con tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn, giúp con phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết khi học với giáo viên bản ngữ. Hôm nay iTeach xin bật mí 5 lợi ích khi con được học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ từ nhỏ: 

 1. Phát âm - Ngữ điệu chuẩn người bản ngữ

Ở độ tuổi 4-12, con rất giỏi bắt chước phát âm, ngữ điệu của người khác cũng như tiếp thu rất nhanh. Vì vậy, việc học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ giúp con phát âm chính xác và học được ngữ điệu trong giao tiếp của người bản xứ. Đây là nền tảng để giúp con phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh sau này.

2. Luyện kỹ năng nghe, nói một cách tự nhiên

Khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy, tương tác, trò chuyện 100% tiếng Anh và con cũng tương tác lại bằng tiếng Anh. Từ đó sẽ giúp con rèn luyện kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp và đồng thời nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh của con.

3. Nguồn từ vựng phong phú: 

Việc học với giáo viên bản ngữ giúp con được tiếp xúc với ngôn ngữ đời thường, có nguồn từ vựng phong phú và hiểu ngữ cảnh sử dụng mà trong sách giáo khoa không có.

3. Tự tin giao tiếp

Sợ “nói” chính là rào cản lớn nhất của con khi học tiếng Anh. Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ buộc con phải phá bỏ sự e ngại, thường xuyên nói tiếng Anh trong quá trình tương tác với giáo viên. Lâu dần con sẽ tự tin, chủ động giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên hơn mà không mang tâm lý sợ sai ngữ pháp khi nói.

4. Không còn “sợ” môn tiếng Anh

Giáo viên bản ngữ luôn có những phương pháp dạy theo phong cách giao tiếp vui nhộn, thu gọn kiến thức cần nhớ và biến nó trở thành những điều thú vị, dễ hiểu. Điều này giúp con học nhẹ nhàng, thoải mái hơn khi học tiếng Anh truyền thống ở trường rất nhiều.

Biết được tầm quan trọng, iTeach luôn cam kết 100% giáo viên bản ngữ với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận. 

Bố mẹ hãy nhanh tay inbox trực tiếp hoặc liên hệ 1900 633 320 để đăng ký học thử miễn phí cùng giáo viên bản ngữ tại iTeach cho con ngay hôm nay. 

-----------

iTeach - Nền tảng học tiếng Anh online chuẩn Cambridge cùng giáo viên bản ngữ

Website: www.iteach.edu.vn

Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity

Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english

Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019

Email: info@iteach.edu.vn

Hotline: 1900 633 320

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger