Trại hè 100% tiếng Anh bản ngữ, chỉ có tại iTeach English!

Trại hè 100% tiếng Anh bản ngữ, chỉ có tại iTeach English!

Trại hè 100% tiếng Anh bản ngữ
Chỉ có tại iTeach English!


Với cam kết tổ chức trại hè 100% giáo viên bản ngữ (tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ) tận tâm, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm hỗ trợ các con trong suốt 6 tuần học, iTeach tự tin xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho con:
- Trải nghiệm học liệu chất lượng độc quyền của iTeach, có cơ hội tìm tòi, khám phá và nâng cao hiểu biết về đa dạng các chủ đề khác nhau.
- Trải nghiệm phương pháp giảng dạy linh hoạt và tùy chỉnh. Con được tạo điều kiện thực hành, phát triển toàn diện hơn về cả ngôn ngữ lẫn kỹ năng.
- Nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách tự tin và linh hoạt. Con dần phá bỏ sự e ngại, tâm lý “sợ nói” tiếng Anh sau thời gian thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với giáo viên bản ngữ trong quá trình học.
- Cải thiện vốn từ vựng phong phú, tiếp xúc với tiếng Anh đời thường, thân mật.
- Cam kết cải thiện kỹ năng nghe một cách đáng kể nhờ vào cơ hội được rèn phát âm, ngữ điệu chuẩn “bản xứ” sớm nhất có thể.
- Tự tin thể hiện, trình bày quan điểm của bản thân bằng tiếng Anh.

Hãy để con đột phá các kỹ năng tiếng Anh với những trải nghiệm đặc biệt chỉ có tại trại hè iTeach: 300+ giờ vui học tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng và 35+ hoạt động ngoại khóa chất lượng. Con trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc cùng 27+ kỹ năng quan trọng, phát triển toàn diện về cả tư duy lẫn thể chất, tích lũy nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Bố mẹ nhanh tay đăng ký cho con tham gia trại hè LEVEL UP THIS SUMMER của iTeach để con có một mùa hè vui học bổ ích nhé!

Chỉ còn 1 ngày để nhận ưu đãi giảm 20% cho học viên ghi danh trại hè sớm. Bố mẹ tham khảo chi tiết khóa hè LEVEL UP THIS SUMMER của iTeach tại đây: https://iteach.edu.vn/products/trai-he-level-up-this-summer
Link ghi danh: https://forms.gle/dh7NTE6ePKHLVKFB9
-----------
iTeach - Trung tâm tiếng Anh chuẩn Cambridge 100% giáo viên bản ngữ
Website: www.iteach.edu.vn
Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity
Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english
Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019
Email: info@iteach.edu.vn
Hotline: 1900 633 320
Zalo iTeach English: 0906 210 200
#iTeachEnglish #hoctienganhonline #hoctienganhtainha

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger