Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ YLE (Young Learners English) của Cambridge?

Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ YLE (Young Learners English) của Cambridge?

Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ YLE (Young Learners English) của Cambridge?

Là chứng chỉ chuẩn quốc tế và có thời hạn vĩnh viễn, Cambridge tiểu học (YLE) được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con ngay từ bậc tiểu học. Việc con học và có chứng chỉ Cambridge tiểu học giúp:

- Con có cơ hội vào lớp chọn, lớp tiếng Anh tăng cường, trường chuyên hay các ngôi trường quốc tế với điều kiện tốt nhất: chứng chỉ tiếng Anh Cambridge có thể thay thế cho bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của con.

- Đánh giá chính xác kỹ năng tiếng Anh của con: Thông qua kết quả thi, bố mẹ có thể đánh giá chính xác hơn trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh.

- Con phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết: nội dung thi của các chứng chỉ YLE gồm 4 kỹ năng giúp con tập trung rèn luyện, trau dồi kỹ năng mình chưa hoàn thiện để đạt được số điểm con mong muốn.

- Con làm quen và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh sau này: YLE là bước chuẩn bị tốt cho các kỳ thi tiếng Anh cao hơn, giúp con làm quen với các dạng bài, quy trình, yêu cầu của các kỳ thi tiếng Anh trong tương lai như IELTS, TOEIC…

- Khuyến khích tinh thần học tiếng Anh của con: YLE tạo ra mục tiêu rõ ràng và động lực học tập cho con, giúp con tập trung và nỗ lực hơn trong việc học tiếng Anh.

Khi học tại iTeach, con sẽ được học tiếng Anh chuẩn quốc tế với giáo viên bản ngữ theo giáo trình National Geographic - các chủ đề bài học được sưu tầm dựa trên khung chuẩn Cambridge. Ngoài ra, con được cọ xát, luyện tập thường xuyên với ngân hàng đề thi thử và có bài kiểm tra chuẩn YLE Cambridge cho 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết sau mỗi 3 tháng. Từ đó, con có thể tự tin chinh phục các chứng chỉ Cambridge tiểu học và đạt kết quả cao.

Vì vậy, bố mẹ hãy liên hệ 1900 633 320 để xây dựng nền tảng tốt cho kỳ thi YLE của con ngay hôm nay!

-----------

iTeach - Nền tảng học tiếng Anh online chuẩn Cambridge cùng giáo viên bản ngữ

Website: www.iteach.edu.vn

Community Group: www.facebook.com/groups/iteachonlinecommunity

Tiktok: www.tiktok.com/@iteach.english

Youtube: www.youtube.com/@iteachenglish2019

Email: info@iteach.edu.vn

Hotline: 1900 633 320   

← Bài trước Bài sau →
Contact Me on Messenger